ผ่าคลอด

พน.ก็ได้เปิดแผลแล้ว. แต่รุ่สึกคันเผลอเกายุเลื่อยเลยค่ะ

ผ่าคลอด
17 ตอบกลับ

เบาเรื่องเกาเบาได้เบานะคะแม่เดี๋ยวติดเชื้อเอานะคะ

รพ.ไม่ปิดแบบกันน้ำหรอค่ะแม่ เสี่ยงติดเชื้อจังเลย

โรงบาลไม่ได้แปะกันน้ำให้หรอคะ​ คุณแม่

ระวังเแผลติดเชื้อนะค่ะ อย่าให้โดนน้ำ

รพ.ไม่แปะกันน้ำให้หรอค่ะแม่

เหมือนแผลไม่แห้งเลย

ระวังแผลปูดนะคะ