พี่ที่ออฟฟิตของเราฉีดยาคุมมา 6 ปี แต่ตอนนี้เขาอยากมีลูกเลยเลิกฉีด ผ่านมา 6 เดือน ประจำเดือนยังไม่มา เลยไปหาหมอๆ บอกพี่เขาให้รอ อย่างต่ำ 1 ปี เพราะยาฉีดทำให้มดลูกแห้ง มีลูกยาก และให้ยาปรับฮอร์โมนมากิน พี่เขาเลยอยากถามว่ามียาตัวไหนช่วยให้มดลูกเข้าสู่ภาวะปกติเร็วขึ้นไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ยาตัวนี้ค่ะได้ผล รากสามสิบค่ะ