พุ่งนี้น้องครบ 7 เดือน รู้สึกช่วงนี้น้องงอแงมาก ทำไงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะฟันขึ้นก้ได้ค่ะ ลองสังเกตุว่าน้องชอบเอามือเข้าปากไหม น้ำลายเยอะไหม

7y ago

น้ำลายไม่ค่อยมีค่ะ แต่เวลากินนม เขากัดเจ็บมาก

อาการฟันขึ้นก็ทำให้โยเยได้คะ ลองกาที่กัดไปแช่เย็นแล้วเอาให้น้องกัดดูคะ

7y ago

ขอบคุนค่ะ

งอแงจากการนอน การกิน หรือยังงัยคะ

7y ago

นอนยาก กินก้ร้อง แม่นี้เลยสงสัยค่ะ

ฟันขึ้นหรือยังคะ

7y ago

ยังค่ะ