ควรบำรุงนมแอนมัม ช่วงกี่เดือนดีคะ

ฝากแม่ๆแนะนำหน่อยคะ ปกติเป็นคนทานนมช้อกโกแลตอยุ่แล้ว ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ 6สัปดาห์แล้ว กินแอนลีนเช้า เย็นกินแอนมัม ลูกจะแพไหมคะ

2 ตอบกลับ

วันล่ะ1กล่องพอค่ะแม่ สลับกับนมอื่นๆด้วยค่ะ