แตกแล้วครับ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับน้องคลอดตอน36w น้ำหนักแรกเกิด3270 หมอนัดคลอด8ตุลาคม น้องคลอด10กันยายนลูกชายครับ

แตกแล้วครับ
64 ตอบกลับ

คือดีอ่ะ​ บ้านนี้37+2อยากจะแตกจะแย่แล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด18กันยายน ยังเงียบอยู่เลยค ะ

8 ตุลาเหมือนกันค่ะยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยค่ะ ขอหั้ยน้องแข็งแรงน่ะ

37w5ยังเงียบยุเลยแต่ปวดหลังมากๆๆ

บ้านนี้24 กันยา ยังเงียบยุเลยคร่า

กำหนดวันเดียวกัน แต่เงียบมากก

ดีใจด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมาก

นัด10ตุลาเหมือนกันค่ะ รอลุ้นๆๆ

อยากแตกแล้วว ยินดีด้วยนะคะ ♥️