ทีมตุลาคม 2564

คลอดแล้วคับผม กำหนดคลอด 25 ตุลาคม หมอนัดผ่า 15 ตุลา อายุครรภ์ 38+4 น้ำหนักแรกเกิด 3270 มีแม่ๆบ้านไหนคลอดวันเดียวกันบ้างเอ่ย🥰🥰❤️

ทีมตุลาคม 2564
15 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด30ตุลา แม่มีน้ำเดินตอน38วีค คลอดวันที่16ตุลา หนัก3240 เพศหญิงคะ #คลอดธรรมชาติ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ บ้านนี้ครบกำหนดพรุ่งนี้แล้วแต่น้องยังเงียบอยู่เลย กลัวโดนผ่ามากกกกก

3y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆนะคะ จะได้เจอน้องแล้ว

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ถ้าสนใจทำประกันสุขภาพให้น้อง สอบถามได้นะคะ #โตเกียวมารีน ขอบคุณค่ะ

ผ่าคลอด15 ตุลาเหมือนกันค่ะ กำหนดเดิม26 ตุลา น้ำหนัก 3,310 กรัม

ยินดีนะคะแม่ ผ่าคลอดน่ากลัวไหมแม่

3y ago

ตื่นเต้นมากแม่เมื่อคืนนอนไม่หลับเลย😅

จ้า มีใครช่วยพี่เลี้ยงไหมคะ

ยินดีด้วยจ้าแตกแล้ว💕

3y ago

ขอบคุณนะคะ แม่คลอดยังคะ

38+6 เงียบมาก อยากจะร้อง

3y ago

สู้ๆนะคะ เดียวก็ได้เจอน้องจ้า

พี่ออกจากโรงบาลยังคะ

3y ago

ออกเมื่อวานแล้วค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคะ