ต้องฝากครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ ท้องเเรกค่ะ ฝากคลีนิคดี รึ โรงบาลดีค่ะ

ฝากเนื้อฝากตัวกับคุณเเม่มือใหม่ด้วยค่ะ ใครมีคำเเนะนำ เเนะนำได้นะค่ะ ต้อง ฝากครรภ์ ตอนกี่เดือนค่ะ #ท้องเเรกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอนรู้ว่าท้องน่าจะ2 เดือนกว่าๆ ฝากโรงบาลรัฐ ใช้สิทธิประกันสังคม ฝากคลินิคไม่ไหวเพราะทรัพย์น้อย เอาที่คุณแม่สะดวกในการเดินทางค่ะ