ท้อง 23 วีค

ฝากรพ.รัฐ แต่หมอยังไม่ซาวด์ให้ อยากทราบว่าถ้าไปซาวด์ที่คลีนิค เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ อยากรู้ว่าลูกแข็งแรงไหม

15 ตอบกลับ

ครั้งละ300-800แล้วแต่คลีนิคครับ

คลินิก 500-800บาท แบบ2มิตินะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😊 ท้องจะเข้า 6 เดือนแล้ว รพ.ไม่ซาวด์ให้สักที เลยอยากไปซาวด์ดูที่คลีนิคอ่ะค่ะ

500ก็มีจ้า แล้วแต่ที่

ค่าซาวด์ ประมาณ 700

600ค่ะประมานนั้น

6y ago

ค่ะ