ฝากพิเศษขอผ่าคลอดได้ไหม

ฝากพิเศษคะ อยากผ่าคลอดเพราะที่บ้านเคยมีประสบการณ์ไม่ดีเกี่ยวกับคลอดธรรมชาติ เลยอยากจะผ่าคะ ควรบอกหมอตอนไหนดี เพิ่งไปบอกหมอ หมอให้ลองคลอดธรรมชาติก่อน แต่เราไม่สะดวกคลอดธรรมชาติเลยคะและที่บ้านหาวันคลอดให้แล้ว เราควรแจ้งหมออีกทีตอนไหนคะแม่ๆแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีปัญหาอะไรหมอไม่ผ่าให้หรอกค่ะส่วนมาก นอกจากน้องไม่กลับหัว เชิงกรานแม่เล็ก หรือความเสี่ยงต่างๆ