ฝากท้อง

ฝากพิเศษใกล้จะ9เดือน คลินิคจะรีบมั้ยคะแม่ เริ่มต้นเราฝากที่รพ.รัฐ แต่ถูกย้ายงานมาอีกอำเภอนึงไกลจากรพ.ที่ฝาก70กิโล ปรึกษาแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยฝากตอน7เดือนกว่ารับนะคะ แต่เราไปคลีนิกที่แพงหน่อย ตัดปัญหาโดนด่าค่ะ 😂

4y ago

ไปฝากที่คลีนิคแล้วค่ะ คุณหมอยังรับอยู่ ขอบคุณค่ะแม่ที่แนะนำ