โรงพยาบาลชลประทาน ฝากพิเศษกับคุณหมอคนไหนดีคะ ขอคนเคยทำ

ฝากพิเศษ รพ.ชลประทาน กับคุณหมอท่านไหนดีคะ ผ่าคลอดค่ะ ค่าห้องพิเศษ โรง พยาบาลชลประทาน เท่าไรคะ ท้องที่2 ขอคำแนะนำจ้า ขอบคุณค่ะ

45 ตอบกลับ

เราก้อฝากรพ.ชลปนะทานเหมือนกัน

ตอนนี้ค่าฝากครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

3y ago

1500+++ค่ะฝากครั้งแรก

📍 อยากทราบเช่นกันค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ตาม