ค่าเจาะเลือดโรงพยาบาลรัฐ เท่าไร สิทธิประกันสังคมได้ไหม

ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ สิทธิประกันสังคม มีค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ

21 ตอบกลับ

ของเราไปฝาก ร.พ.รัฐ ทุกขึ้นตอนค่ะ ตรวจฉี่ เจาะเลือด ฟังเสียงลูก ซาวด์ดูเด็ก ทำฟัน และรับยา เสียเพียง 30 บาทค่ะ ส่วนแฟนมีประกันเสีย 400 บาท มีประกันเราต้องสำรองจ่ายแล้วไปเบิกเองค่ะ ของเราไปปรึกษาประกัน ประกันแนะนำว่าเราท้องอย่าเพิ่งทำประกันให้ใช้สิทธิ 30 บาทตอนคลอด คลอดแล้วค่อยใช้สิทธิของแฟนเบิกเงินอีกทีค่ะ