ฝากท้องโรงพยาบาลที่มีประกันสังคม

ฝากท้องโรงพยาบาลที่มีประกันสังคม ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เสียค่ะ

5mo ago

เสียเท่าไหร่ อันนี้ขึ้นอยู่กันโรงบาล หรือ คลีนิค ที่ฝากค่ะ แต่ละที่เสียไม่เท่ากัน แต่ตอนแรก จะเสียเยอะหน่อยค่ะ เพราะตรวจหลายอย่าง