สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ฝากท้องอีกที่นึงไปคลอดอีกที่นึงได้ไหมค่ะอยากทราบประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะแล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้าพอมีเวลา..ลองย้ายไปฝากครรภ์ ที่ รพ.ที่ตั้งใจว่าจะคลอด ดูนะคะ ล่วงหน้าสัก 2-3 เดือน ถ้าทำได้ขอเอาข้อมูลจากหมอคนเดิมไปได้ก็ดีนะ เหมือนการส่งต่อน่ะค่ะ หมอเขาจะได้มีข้อมูลคนไข้ค่ะ