สอบถามหน่อย

ฝากท้องนอกเขตพื้นที่ที่เราอยู่นี้เสียค่าฝากประมานเท่าไรค่ะ พอดียุบ้านแฟนค่ะ จะไปฝากแต่ยังใม่ทราบค่าใช่จ่ายตอนฝากค่ะ. ใครรู้สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อย
16 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์มาได้ค่ะ ลองถาม รพ ดูนะคะ

4y ago

เค้าบอกต้องรอ15วันถึงฝสกได้เเต่คืออยากฝากเลยค่ะ

ถ้าฝากรพ.ฟรีค่ะ เสียแต่ค่ายา30บ.

ถ้า รพ.รัฐฝากฟรีค่ะ

ฟรีจร้ โรงบาลรัฐ

ย้ายสิทธค่ะ

ไม่เสียจ้า