ผ่าคลอดท้องแฝด

ฝากท้องที่โรงบาลบำราศนราดูรค่ะแต่พี่พยาบาลแนะนำให้ไปคลอดที่พระนั่งเกล้า เพราะเรามีสิทธิประกันสังคมอยุ่ที่นั่น คุณแม่ๆคิดว่าผ่าคลอดโรงพยาบาลไหนดีค่ะ เพราะประกันสังคมเราต้องสำรองจ่ายไปก่อน แล้วเบิกได้15000 ตอนนี้เครียดมากค่ะ ส่วนตัวท้องแรกคลอดธรรมชาติที่บำราศ แต่ท้อง2อาจต้องผ่าเพราะแฝด มีแม่ๆท่านไหนเคยผ่าคลอดต้อง2โรงบาลบ้างมั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

จะว่าไงดีคะแม่ คือถ้าเป็นเรา เราจะเลอกโรงบาลที่พร้อมค่ะ เราก็ไม่ได้คลอดโรงบาลสิทประกันสังคม