ฝากท้องรพ.เอกชน หมอไม่ค่อยอัลตร้าซาวด์

ฝากท้องที่รพ.เอกชน ตอนนี้22w หมอเคยซาวด์แค่ครั้งแรก ครั้งเดียว ตอนที่ไปฝากท้อง ถามหมอว่าซาวด์ครั้งต่อไป เมื่อไหร่ หมอบอก7เดือน ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ สงสัยว่าทำไมหมอไม่ซาวด์ทุกเดือน ที่หมอนัด

26 ตอบกลับ

นี่ฝากสิทธิ์ 30 บาทหมอซาวด์ครั้งเดียวคือจบเลยตอน 5 เดือนแล้วก็รอคลอด

ประกันสังคม รพ.รัฐ ซาว 3 ครั้งเอง 7วีค 13 วีค 15วีค มีฟังเสียงหัวใจ 2 ครั้ง

เป็นเหมือนกันจ้า ต้องฝากพิเศษจะได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

เหมือนกันค้ะนี้ซาวตอน2เดือนตอนนี้8เดือนยังใม่ซาวเลยคะ😩

บ้านนี้ซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอค่ะหมอดูแลดีมาก

แม่บ้านนี้ฝากคลีนิก ซาวด์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ

เราฝากเอกชน คุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งนะคะ

4y ago

แง้วว แปลกมากเลยค่ะ ของเราไปฝากครั้งแรก 8 weeks ก็ซาวด์มาตลอดตั้งแต่แรกเลยค่ะ

บ้านนี้คลินิกซาวด์ทุกครั้งที่หาหมอ

บ้านนี้เอกชนค่ะซาวทุกครั้งเรยค่ะ

ฝากเอกชน ซาวด์ทุกเดือนเลยค่ะ