ฝากท้องรพ.เอกชน หมอไม่ค่อยอัลตร้าซาวด์

ฝากท้องที่รพ.เอกชน ตอนนี้22w หมอเคยซาวด์แค่ครั้งแรก ครั้งเดียว ตอนที่ไปฝากท้อง ถามหมอว่าซาวด์ครั้งต่อไป เมื่อไหร่ หมอบอก7เดือน ใครเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ สงสัยว่าทำไมหมอไม่ซาวด์ทุกเดือน ที่หมอนัด

26 ตอบกลับ

ฝากเอกชนซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ

ฝากเอกชน ซาวทุก2อาทิตเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ซาวทุกครั้งค่ะ

เอกชนเราซาวทุกเดือนนะค้ะ

เอกชลซาวทุกเดือนคะ(พญาไท)

ซาวด์ทุกเดือนนะ