ฝากท้องที่คลีนิค

ฝากท้องที่คลีนิค หมอบอกไห้ตรวจดาาชินโดรม แต่ค่าไช้จ่ายค่อนข้างสุง 4-5000บาท เราสามารถตรวจที่โรงบาลได้ไหมค่ะ ตอนนี้11สัปดาจ้า

29 ตอบกลับ

อายุครรภ์​4-6เดือน​มีโครงการตรวจฟรีที่โรงบาลรัฐทุกแห่งค่ะ

แม่บ้านนี้ตรวจตอนท้อง4เดือนโรงบาลรัฐคะจ่าย1,740บาทคะ

รพบางที่ก็ราคาไม่เท่ากันนะคะ บางที่16,000อัพค่ะ

ที่ สามารถตรวจแบบเจาะเลือดได้ค่ะ ที่ รพ. 2500 ค่ะ

ของเราตรวจคลินิค 4000 ค่ะ เจาะเลือด ผลประมาณ 90%

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ รพ.เอกชน 14400บาทค่ะแม่

ตรวจแบบไหนค่ะ 4-5 พัน เราตรวจนิตตี้ 15000.

เราตรวจแบบเจาะเลือดไปตรวจคะ15000เอกชน

ตรวจได้ค่ะ แต่บ้านนึ้เลือกไม่ตรวจค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะ ตอนนี้อายุ24ค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำทีคลีนิค 8,000ค่ะ