ฝากท้องที่คลีนิค

ฝากท้องที่คลีนิค หมอบอกไห้ตรวจดาาชินโดรม แต่ค่าไช้จ่ายค่อนข้างสุง 4-5000บาท เราสามารถตรวจที่โรงบาลได้ไหมค่ะ ตอนนี้11สัปดาจ้า

29 ตอบกลับ

ของเราตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ 1,900 บาท

ปกสค ฝากฟรีตรวจแบบเจาะเลือด

ของเรา แบบเจาะเลือด 3200บาทค่ะ

รพ.รัฐมีตรวจคัดกรองฟรีค่ะ

4y ago

นิฟตี้ไม่ฟรีค่ะแม่ ส่งแลปเมืองนอก

ตรวจ nipt ที่คลีนิค 12000 ค่ะ

เราตรวจ nipt ที่เอกชน 12000

รพ.รัฐ 4000 ค่ะ

ตรวจได้จ้า

ตรวจได้คะ