ฝากท้อง!!

ฝากท้องที่คลินิกราคาประมานเท่าไหร่คะ ใครพอรู้ช่วยตอบหน่อยค้า

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คลีนิกในพื้นที่เลยค่ะ ขนาดในพื้นที่แต่ละคลีนิกยังไม่เหมือนกีนเลย ต้องสอบถามกับทางคลีนิกเอาค่ะ เริ่มแรกก็2-3พันค่ะ ได้เจาะเลือดได้อัตราซาวได้ยาอะไรแบบนี้

5y ago

รพ.รัฐฝากฟรีค่ะ ฟรีทุกอย่างในรพ.ที่มีสิทธิ์บัตรทอง แต่ั้าไม่มีสิทธิ์บัตรทองค่าเจาะดลือดค่าทำฟันและค่าคลอดได้เสียเองแล้วแต่รพ.นั้นๆ