สอบถามแม่แม่ค่ะ

ฝากท้องที่คลินิกกับโรงพยาบาลแตกต่างกันยังไงคะฝากที่คลินิกเหมือนกับโรงพยาบาลเลยไหมคะได้เล่มสีชมพูเหมือนกันไหมคะมีแม่แม่คนไหนเคยฝากที่คลินิกไหมคะแนะนำทีค่ะ กำลังลังเลว่าจะฝากที่โรงพยาบาลรัฐหรือคลินิกดี#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ คุณหมอใจดีมาก เป็นอาจารย์แพทย์เฉพาะทางมารดาและทารก(MFM) รพ.รัฐ ที่เราตั้งใจจะไปคลอด คลินิกสะดวกสบาย รอคิวไม่นาน ได้อัลตร้าซาวน์ดูลูกทุกครั้ง ประทับใจมากค่ะ ไม่ต้องรอคิวนาน แบบรพ.รัฐ ราคารับได้ ไม่แพงแบบเอกชน