ฝากท้องครั้งแรก

ฝากท้องครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายประมานกี่บาทค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

23 ตอบกลับ

เราฝากคลีนิค ใช้สิทธิบัตรทอง เสีย150 บาท ค่ะ

โรงพยาบาลที่เราฝากไม่เสียค่าฝากครรภ์ค่ะ

คลินิก ซ่าวด์+ยาโฟลิก+ยาบำวิตามิน 700 บาทค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ฝากคลีนิก 1400 บาทค่ะ ซาวด์ดูน้องให้ด้วย

คลีนิคค่ะ550ค่ะรวมตรวจดูน้องด้วย

บ้านนี้ฝากร.พ.เอกชน 2,000 กว่าค่ะ

ฝากคลินิค 1500 ค่ะ ซาว ยาบำรุง

บ้านนี้ฝากคลีนิค 1760บาทค่ะ

ฝากโรงบาลรัฐฟรีค่ะ

ฝาก ร.พ.รัฐ ฟรีค่ะ