ฝากท้องครั้งแรกมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง

145 ตอบกลับ

ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐท้องที่2พอสร้าบไหมคะว่าเสียเท่าไหร่

บ้านนี้ฝากเอกชน ตรวจเลือดทั้งพ่อแระแม่เกือบๆหมื่นค่ะ

ฝากคลินิก 1130 เจาะเลือด อุลตร้าซาวด์ และมียาบำรุงให้ค่ะ

ฝากเอกชน รพ.เอกชัย ฝากครั้งแรก9000ค่ะ ตรวจเลือดพ่อแม่

4y ago

พญ.กิ่งแก้ว มิ่งสุทธิพร ค่ะ บริการดีพูดดีแนะนำดีมากๆค่ะ

แม่มีสิทธิ์บัตรทองไหมค่ะ ถ้ามีสิทธิ์ก็ฝากฟรีจ้า

ฝากประกันสังคมรพ.นวมินรท์คาะ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ฝากพิเศษ คลินิก 6,600 ค่ะ เดือน อื่นๆ 1,000 -3,000 + โดยประมาณนี้

3y ago

ใช่ค่ะ

ฝากคลีนิคครั้งแรก2500 ครั้งต่อไป 2000แทบทุกเดือนค่ะ

2,800 ค่ะ. ฝากคลินิกมีค่าเจาะเลือด ยา อัลตราซาวด์

แม่บ้านนี้ไม่เสียค้ะใช้สิทธิ30บาทของรัฐค้ะ