ฝากท้องครั้งแรกมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง

145 ตอบกลับ

ฝากรพ.พุทธชินราชคะ ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลยคะ

คลีนิกค่ะ 1500บาท เจาะเลือด ค่ายา ค่าอัลตร้าซาว

ถ้าฝาก รพ ที่แม่ใช้สิทธิ์ก็ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

4y ago

ปกส หรือป่าวคะแม่ ไม่น่าจะเสียนะคะ แม่ไม่แน่ใจ แต่ส่วนมากเขาจ่ายให้แบบเหมารวมค่ะ แม่คลอดปี 63 ค่าฝากครรภ์ได้ 1,000 ค่าคลอดได้ 14,000 เบิกได้หลังคลอดน้องค่ะ

โดยส่วนตัวฝาก รพ. รัฐประกันสังคมไม่เสียค่ะ

ฝากคลีนิก พร้อมตรวจดลือด 800 กว่าบาทค่ะ

ฝากคลีนิคครั้งเเรก 1450ค่ะ ครั้งที่สอง450ค่ะ

ไปโรงบาลรัฐ30บาทค่ะลูกคนแรกเสียแค่30บาทค่ะ

โรงบาลรัฐคนไทยฝากฟรีค่ะไปฝากมาแล้ว

4y ago

ต้องมีสิทธิ์อะไรไหมค่ะ

เสียค่าเจาะเลือดไป 800 กว่าบาทค่ะของรัฐค่ะ

ถ้าโรงพยาบาลรัฐก้เสียน้อยคะ แค่100กว่าบาท