ฝากท้องครั้งแรกมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง

145 ตอบกลับ

ส่วนตัวฝากโรงบาลจนถึง7เดือนค่ะพอ8เลยย้ายฝากคลีนิค เสียค่าฝากพิเศษ5000 ค่าฉีดยาที่ยังไม่ได้ฉีดเข็มละ850 เจาะเลือด 650 เฉลี่ย 1500-2000 ค่ะ

โรงพยาบาลเอกชนคะ รวมทุกอย่างบรการดีมาก แต่ต้องจ่ายก่อนไปเบิกประกันสังคมทีหลัง แม่บ้านนี้รวบรวมบิลไปรับตอนคลอดทีเดียวจ้า

3y ago

ไม่มีประกันสังคมแต่มีสิทธิบัตรทองใช้ได้มั้ยคะ

เราก็ดพิ่งไปฝากเมื่อวาน ฝากฟรีค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย เพราะมีสิทธิบัตรทอง ฝากครรภ์ทุกที่ฟรีทุกสิทธิค่ะ

ของเราฝากที่ ร.พ.ทหารเรือค่ะ ฝากฟรีค่ะ ถ้าอยู่ในเขตกรุงเทพ อาจจะเสียค่าบริการนิดหน่อยตอนตรวจเลือดค่ะ ไม่เกิน 100 บาท

ของเราฝากครรภ์​ที่รพ.รามา พรีเมี่ยม​ (คลินิก​พิเศษ)​ ครั้ง​แรกหมดไป 4 พันกว่า มีอัลตราซาวนด์​ เจาะเลือด รับยาโ​พลิก​ค่ะ

ประมาณ4000ค่ะ ฝากพิเศษ รพ.เอกชนนะคะ จริงๆรู้ก่อนหน้านี้ จะไปฝาก รพ.ที่ประกันสังคม้ะราะอาจจะถูกกว่ารพ.เอกชนแน่นอน

1300 มีฉีดยากันแท้งด้วย 1 เข็ม ได้แคลเซียมกับโฟแลต มาทานด้วย +ค่าตรวจเลือดของเรากับสามีอีก 950 รวม 2,250 จ้า (คลินิก) นะคะ

อยากถามแม่ๆค่ะพอดีท้องแรกด้วยไม่รู้จะฝากท้องที่ไหนดี ตอนนี้อยู่ตัวเมืองเชียงใหม่ค่ะ มาทำงานเชียงใหม่

บ้านนี้ฝากบำรุงราษฏร์ แพ็คเกจผ่าคลอด รวมหมดทุกอย่าง ประมาณ 1แสนต้นๆค่ะ ไม่ต้องจ่ายเพิ่มใดใดทั้งสิ้น

เราฝากโรงพยาบาลรัฐคะ มีฝากฟรีทุกวันอังคารครั้งแรกเสียแค่ 550บาท ค่าเจาะเลือดแม่กับพ่อ และก็ค่ายาคะ