ฝากท้องครั้งแรกมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง

145 ตอบกลับ

ฝากที่ไหนคะ รพ.รัฐฟรีไม่ก็เสียไม่กี่ร้อย ครีนิค ครั้งแรก 1000-2000บาม แล้วแต่ที่ รพ.เอกชน ครั้งแรกเราเสีย 1790บาท

เราฝากร.พเอกชน เป็นแพคเกจคะ มีฉีดวัคซีนครบหมด อัลตร้าซาวด์ทุกครั้งที่พบหมอ มียาวิตามีนให้ทุกเดือน 12,500 ค่ะ

3y ago

จุฬารัตน์9 แอร์พอร์ต ถนนกิ่งแก้วคะ

ฝากคลินิก ค่ะ ครั้งแรก เสีย 1300 บาทค่ะ ได้ยามาทาน3 ตัวค่ะ ^____^ แล้วแต่ที่ๆไปจ้ะ โทรไปเช็คราคาก่อนก็ได้นะคะ

ท้องแรกฝากที่ร.พรัฐ ไม่เสียเลยค่ะอยู่ภาคอีสานแต่ ท้องสองยังไม่ได้ฝากไม่รู้จะฝากที่ไหนดีค่ะ ยุสาย3

ตอนฝากไม่ได้เข้าฝากที่รพ.ที่ตัวเองมีสิทบัตรทอง ค่าใช้จ่ายวันแรก1300ค่ะ เพราะค่าเจาะเลือดด้วย1020

แม่ฝากรพ.ต้นสังกัดประกันสังคมหรือป่าวคะเพราถ้าเป็นคลีนิคฝากครรภ์ทั้วไปก็ต้องสำรองจ่ายค่ะ

เราใช้สิทธิ์ประกันสังคม ฝาก รพ.รัฐ ครั้งเเรกเสียค่าเจาะเลือด ค่าซาว ค่ายาบำรุงค่ะ รวมแล้ว 1,300

ฝากโรงบาลเอกชน​ ใช้ประกันสังคมฝากฟรี​ เสียแค่ค่าอัลตร้าซาว​กับค่าเจาะเลือดประมาณ900ค่ะ

6y ago

ใช่ค่ะ​ อยู่แถวไหนหรอค่ะ​ ลองดูโปรแต่ละโรงบาล​ พิมผิดครั้งแรกแค่600กว่าบาทค่ะ​ หลังจากนั้นแค่150ค่าอัลตร้าซาว​

เราไปตรวจการตั้งครรภ์ที่คลินิก1400นะคะ.แล้วก้รอนัดซาวซ้ำเพราะแค่5wคะเห็นแค่ถุงน้ำ

ฝาก รพ.รัฐเสีย30฿ค่ะ ของเเฟนเป็นประกันสังคมเสีย730฿ค่ะ ไม่เเน่ใจว่าเบิกได้ไหมค่ะ