ฝากครรภ์โรงพยาบาลเสียเงินเท่าไร

ฝากครรภ์โรงพยาบาล เสีย 30฿ ไปตลอดมั้ยคะ พอดีต้องการประหยัดงบ และยังไงก็ต้องคลอดรพ.อยู่ดี ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า ใช้สิทธิ์30บาทไม่เสียเงินเลยสักบาทยันคลอดค่ะ แต่ต้องเป็นรพ.รัฐ นะคะแล้วถ้าจะผ่าคลอดเองต้องเสียเงินเอง

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ❤️🎂