ฝากครรภ์โดยใช้ประกันสังคม. กับโรงบาลเอกชน เสียเงินไหม

ฝากครรภ์โดยใช้ประกันสังคม. กับโรงบาลเอกชน เสียเงินไหมค่ะ หรือ มีค่าอื่นๆที่เราต้องจ่ายไหมค่ะ ท้องแรกไม่มีความรู้เลยค่ะ

6 ตอบกลับ

เสียค่ะ แต่ถ้ามรอาการแทรกซ้อน เช่นท้องเสีย เป็นไข้ ใช้สิทธิ ปกสค ได้