???

ฝากครรภ์พิเศษเราคลอดจำเป็นต้องใส่ซองให้หมอด้วยเหรอคะ เพิ่งท้องแรกค่ะ ไม่เข้าใจว่ามีระบบนี้ด้วย แล้วเราจะต้องใส่เท่าไรถ้าผ่าคลอด ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ตอนนี้เราได้4เดือนแล้ว ถ้าจะฝากพิเศษตอนนี้ทันไหมค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะคุนแม่😊

ถ้าฝากพิเศษจำเป็นต้องใส่ค่ะแม่