น้ำหนักลูก

ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐ เวลาอัลตราซาวด์คุณหมอไม่ค่อยพูดอะไรเลยค่ะ ไม่รู้มีอะไรผิดปกติหรือป่าว น้ำหนักลูกก็ไม่เคยบอก กำลังจะอ้าปากถามก็เสร็จแล้ว เหมือนไม่ค่อยใส่ใจเลยค่ะ ตอนนี้กำลังหาโรงพยาบาล คลินิก อัลตราซาวด์ 4Dอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวดูที่คลินิกดีกว่าค่ะแม่ จะได้ถามหมอด้วยค่ะ