เจาะเลือดครั้งที่2 ฝากครรภ์คลินิกไปเจาะ ที่รพ.เอกชนได้ไหม

ฝากครรภ์ที่คลินิกแล้วหมอให้ไปตรวจเลือกครั้งที่2 ถ้าไปเจาะที่แลปหรือรพ.เอกชนแทนรพ.รัฐได้ไหม ปล.ครั้งแรกเจาะที่รพ.รัฐคนละจังหวัดแล้วย้ายมาฝากคลินิกใกล้บ้านเพื่อเตรียมคลอด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า ร.พ. นั้นๆ ยอมรับผลเลือดจากที่อื่นก็เจาะที่ไหนก็ได้ค่ะที่รับรองได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ