ฝากครรภ์เริ่มตั้งแต่กี่อาทิตย์คะ ถึงจะฝากครรภ์ได้

ฝากครรภ์ตั้งแต่เดือนแรกได้มั้ยคะ หรือต้องรอสัก2-3เดือนก่อน

ฝากครรภ์เริ่มตั้งแต่กี่อาทิตย์คะ ถึงจะฝากครรภ์ได้
129 ตอบกลับ

ฝากเลยค่ะยิ่งฝากไวยิ่งดีจะได้บำรุง

บ้านนี้ตรวจเจอว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

รู้ว่าตัวเองท้องก็ไปฝากได้เลยค่ะ

รู้ว่าทัองก้อฝากเรยจร้าไม่ต้องรอ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค้ะ มีผลต่อเด็ก

ฝากเลยค่ะ จะได้ทานยาบำรุงด้วยค่ะ

ถ้าไม่ติดคัดอะไรฝากได้เรยค่ะแม่

ฝากได้เลยค่ะถ้าตรวจแล้วว่าท้อง

ถ้ารู้ว่าท้องก้อไปฝากได้เลยค่ะ

ฝากเร็วยิ่งดีกับแม่และเด็กนะคะ