พึ่งฝากครรภ์วันนี้ อายุครรภ์18-19วิค ดาวน์ซินโดรม

ฝากครรภ์ช้าค่ะ แล้วหมอบอกว่าไม่สามารถตรวจ ดาว ได้ เพราะอายุครรภ์จะเข้า19'แล้ว ปกติเขาจะตรวจไม่เกิน18วิค กังวลมากค่ะกลัวว่าเด็กจะเป็นดาว แม่ๆเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างกันไหมคะ แล้วแก้ปัญหากันยังไงคะ หนูกังวลมากเลยย😔

5 ตอบกลับ

เราก็ไปตรวจมา19วีคนะค่ะ

1mo ago

โรงพยาบาลภัทร ปทุมธานีค่ะ