ฝากครรภ์ครั้งแรก

ฝากครรภ์ครั้งแรกมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ โรงบาลเอกชน,รัฐ และคลินิก #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากโรงบาลเสียแค่ค่ายาตอนกลับค่ะ30บาท

ฝากคลินิก 900 ค่ะเสียทุกเดือนทุกเดือน

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ เสียไป 2,000 นิดๆ ❤️