ฝากครรภ์กับคลีนิค และ โรงพยาบาล

ฝากครรภ์ครั้งแรกที่ คลีนิคปัจจุบันอายุครรภ์ตามที่คลีนิคนับคือ 36 สัปดาห์ แต่ย้ายมาฝากที่โรงพยาบาล คุณหมอซาวด์ดูน้ำหนักก่อนคลอด แล้วอายุครรภ์ที่ขึ้นในใบ อัลตราซาวด์อายุ ครรภ์ 34 สัปดาห์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยึดครั้งแรกค่ะ ซาวน์น้ำหนักมันคลาดเคลื่อนได้