ฝากครรภ์ ต้องใช้เอกสาร อะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แค่บัตรประชาชนแม่ค่ะ

1y ago

ไปได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากินค่ะแม่ ถ้า กทม. น่าจะค่าฝากครั้งแรกประมาณ 3-4 พัน นะคะ ถ้าฝากคลินิกค่ะ เพราะเพื่อนเราฝากประมาณนี้ค่ะ ฝากครั้งแรกต้องตรวจเลือดด้วยค่ะ