ฝันว่าเด็กดูดนม ฝันเห็นเด็กดูดนม ป้อนนมให้ลูก แปลว่าอะไรคะ ฝันบ่อยมาก ๆ

ฝันว่าป้อนนมเด็ก ฝันว่าอุ้มเด็กดูดนม ฝันว่าป้อนนมลูก ฝันเห็นได้อุ้มเด็ก เป็นไรไหมคะ ความเชื่อส่วนบุคคลค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่แปลกหรอกค่ะถ้าเวลาคนเราอยากมีลูกมาก ๆ แล้วจะเก็บเอาไปฝัน