สงสัย

ฝันเห็นเด็กทุกวันเรย อุ้มเด็กบ้าง เด้กผุ้ชายมาจับมือบ้าง เพื่อนท้องบ้าง คนใกล้ตัวท้องบ้าง ฝันเห้นลุกชายเพื่อนบ้าง ฝันว่าพระมาคุยด้วย ส่วนมากจะฝันเห็นเด็กผู้ชายค่ะ เกี่ยวอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชาย ก็ตั้งท้องได้ลูกชายค่ะ