ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

640 ตอบกลับ

ความฝันไม่สามารถ​ระบุ​เพศ​ได้​ค่ะนอกจาก​ซาว​ขนาด​เครื่อง​ซาว​บางที​ยัง​ผิดพลาด​เลย​ ส่วนเราไม่ฝันอะไร​เลยได้ลู​ก​สาว​ค่ะ​

5y ago

ความเชื่อคะแม่แต่เรื่องนี้ส่วนใหญมักจะตรง แต่ก่อนท้องดราเคยฝันได้ ทั้งสร้อยคอแหวนมาครบสำรับเลย แต่พอท้องได้ผช.คะแม่

บ้านนี้ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองมาหมั่นค่ะ พอคลอดออกมาเป็นชายค่ะ ส่วนคนที่อยู่ในท้องฝันว่าได้แหวนเพชรค่ะแต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

เราฝันว่าได้ไปซื้อกำไรข้อมือ ถามป้าแถวบ้านเขาบอกว่าได้ผญ.แน่นอน เราก็เชื่อเจามาตลอดว่าเป็นผู้หญิง แต่พอไปซาว ได้ผช.จ้า

ฝันได้ใส่สร้อยทองโบราณและแม่เอาแหวนนพเก้ามาให้มีพระติดมาองค์นึงไม่รุ้ว่าจะเปนชายหรือหญิงเหมือนกันคะพึ่งได้14 สัปดาห์

ไม่จริงคะ..เราฝันว่าได้แหวนได้ข้อมือทอง..ได้ลูกสาว...ฝันว่าได้สร้อยคอทองคำขาวจี้เพรชได้ลูกชาย..เอาแน่นอนกับความฝันไม่ได้

เราฝันก่อนท้อง ว่าได้สร้อยท้องพร้อมจี้รูปหัวใจ แม้ตอนกระทั้ง ตั้งท้องอยุ่ก็ยังฝันถึงสร้อยเส้นเดิม สรุป เราได้ ผู้ญ ค่ะ

ฝันว่าแฟนเอาสร้อยเพชรมาให้แต่พอตรวจว่าท้องแล้วฝันเห็นแต่ช้าง พญานาค เห้นเด็กผู้ชาย แต่หมอซาวด์ได้ผู้หญิงรอดูตอนคลอด

ฝันว่ามีมองมากมายมีคนจะมาแย่งแล้วเอาปืนมาจากไหนยิงสู้กันจนเขาเอาทองไปไม่ได้คิดในใจว่าจะได้ลูกสาวซาวมาเป็นแฝดชายเล

ฝันของแม่บ้านนี้ไม่จริงเลย ได้ผู้ชายซะงั้น ฝันว่าได้สร้อยข้อมือ อ่านคำทำนายก็บอกได้ผู้หญิง แต่ความเป็นจริง ผู้ชายงับ

เกี่ยวกันหรอค่ะ คนหน้าสิวจะได้ลูกผุ้ชาย เอ่ออแต่คิดว่าทำไมคนไม่มีสิวทำไมได้ลุกชายแร้วแต่นางจะมาเกิด.....หญิงชายได้หมด