ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

640 ตอบกลับ

ตอนยังไม่ซาวด์ฝันว่าใส่เเหวนหมอซาวด์ได้ผุ้ชาย พักหลังฝันได้สร้อยคอทองคำจี้เพชรรุปหัวใจต้องให้หมอซาวด์อีกรอบเเน่ๆ55

ฝันว่าน้องชายใส่กำไลข้อมือโบราณให้ แต่ไม่เอาน้องชายเลยให้พระพุทธรูปทองคำมาแทน สุดท้าย ไปตรวจโครโมโซม ได้ลูกสาวค่ะ 😆

เคยว่าว่ามีคนเอาสร้อยคอทองคำมาให้เลือกหลายเส้นแต่เราไม่ชอบค่ะไม่เลือกเส้นไหนเลยตอนนี้14Weekยังไม่ทราบเพศลูกค่ะรอลุ้น

เราฝันเห็นวัดที่มีบ่อพระยานาค มีรูปปั้นพระยานาค เรามุดเข้าไปดูบ่อพระยานาคด้วย เราจะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายน๊าาาา

เราฝันเห็นงู เสือ จรเข้ เขาว่าจะได้ผู้ชาย แต่พอไปซาวด์หมอบอกได้ผญ.80% ไม่มีอะไรแน่นอนค่ะแม่ รอดูตอนคลอดอย่างเดียว🥰

ของเราฝันว่าได้ใส่สร้อยคอทองคำ ลูกเป็นผู้ชายค่ะ ตอนนี้ท้องคนที่3หมอยังบอกเป็นชายอยู่เลย🤣🤣สรุปจะมีลูกชาย3คนละค่ะ

ก่อนรู้ว่ามีน้อง ฝันว่าได้สร้อยทองเหมือนกันค่ะ รอลุ้นอยู่ว่าจะได้ลูกสาวจริงมั๊ย คุณพ่อบ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ 🥰

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองจี้❤1เส้น ไม่มีจี้1เส้นแหวนเพรชอิก1วง ได้ลูกสาวแฝดหญิงเรยจร้าตอนนี้ท้อง6เดือนแร้วจร้า

มีแต่คนทักว่าเราจะได้ผุชาย แต่เรามั่นใจมากว่าได้ผุญ.แล้วสามีฝันว่ามีเงาเด็กผูกแกะมาเต้นบนท้อง สรุปได้ญ.จริงจ้า

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองจี้หัวใจติดกัน 2 วัน ภาวนาขอให้ได้ลูกผู้หญิงตามคำทำนายฝันคะ เป็นคนอยากได้ลูกสาวอยู่แล้ว