ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

640 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องฝันว่าแฟนให้แหวนทอง แล้วก็ตอน8เดือน ฝันว่าได้ใส่แหวนท้องกับข้อมือทอง ไม่เคยฝันว่าได้สร้อยเลย 😂 ซาว4รอบแล้ว ได้ผญ.จ้า

บ้านนี้ฝันว่าได้ทอง 2-3 ครั้ง ก็ปรากฎว่าท้อง พอครั้งที่ 4 ฝันว่าได้สร้อยเพรช จี้เพรชน่ารักสวยมากๆ ปรากฎว่า ได้ลูกชายจ้า 😹 21 w จะ 22 w แล้วค่ะ

ท้อง 2 คนแรกได้ ผช. ทั้งคุ่ ไม่เคยฝันเห็นทองค่ะ ก่อนท้องคนที่ 3 ฝันว่าได้ทองจากญาติ 2-3 ครั้ง ท้อง 3 เลยได้ ผญ. สมใจเลยค่ะ ตอนนี้ 19 week แล้วววววว

ฝันว่าได้สร้อยข้อมือเด็ก 2 เส้นดูทำนายเค้าบอกได้ลูกสาวค่ะ เเต่ตอนนี้12วีคยังไม่รู้เพศเลยจ้า แอบลุ้น(แฟนอยากให้ได้แฝดหญิง2) มากเลยค่ะ

ท้องแรกฝันว่าได้สร้อยทองพร้อมพระได้ลูกชาย ท้องสองฝันว่าเข้าร้านทองไปซื้อแหวนเพชรๆเม็ดใหญ่มากแต่ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบเก่งค่ะ

4y ago

ดีใจด้วยค่ะ ที่ถามแม่ๆคือฝันเหมือนกันแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะคนที่2ฝันว่ามีคนเอาแหวนเพชรมาให้ค่ะ

ลูกคนแรกพ่อเค้าฝันว่าได้อุ้มเด็ก​ ออกมาได้ผู้ชาย แต่คนที่สองแม่เปนคนฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิง​ ตอนนี้ก้อ23+5วีคแล้ว​ ผู้หญิงสมใจคะ

ฝันว่าได้สร้อยคอทองพร้อมจี้พระเส้นใหญ่ได้ลูกชายค่ะ ตั้งท้องที่2ฝันว่าได้แหวนทองล้อมเพรชสวยถูกใจมาก อัลตร้าซาวส์หมอบอกผู้หญิง

บ้านนี้ฝันถึงงานบวชนาค นาคขี่ช้างประตูหน้าวัดเป็นพญานาค ตลอดทาง ได้ลูกสาวค่ะ เพราะส่วนตัวนับถือพญานาคเเละขอลูกสาวมาจากเขา 💚🙏

ท้องแรกฝันว่าได้แหวนทอง ได้ลูกชายคะ ท้อง 2ฝันว่าได้สร้อยคอทอง ได้ลูกสาวคะ ท้อง3 ฝันว่าได้สร้อยข้อมือทอง กำลังลุ้นอยุ่คะจะได้ ช/ญ

บ้านนี้ฝันเห็นงูตลอด ทุกคนคิดว่าได้ลูกชาย เจ้าตัวก็คิดว่าได้ลูกชายนะคะ พอซาวด์คุณหมอบอก ผู้หญิงจร้า สงสัยจะเป็นสาวน้อยจอมซน