ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

640 ตอบกลับ

ฝันว่าเก็บก้อนพลอย หิน หยกที่ยังไม่ได้เจียใส่กระเป๋า ได้ผู้หญิงค่ะ 21วีคแล้ว

แฟนฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองเส้นใหญ่มากมาไห้ มีจี้พระด้วย. ได้ลูกชายค่ะ

ไม่ฝันอะไรเลยง่ะ กว่าจะรู้ตัวว่าท้องก็เกือบ 5 เดือนละ 5555 ถ้าฝันคือน่าจะลืม แง

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนยังไม่รู้ว่าได้ลูกสาวหรือชาย

เราไม่ฝัน แต่แฟนฝันค่ะ ฝันว่ามีผช.แก่ๆให้ทองก้อนแบบโบราณๆ ได้ลูกสาวค่ะ 👧🏻🥰

ฝันว่าได้ใส่ทองเส้นใหญ่แล้วมีพระหลวงพ่อคูณค่ะแต่ไม่รุ้เพศรอลุ้นอยุ่ค่ะ😊

บ้านฝันว่าแม่ซื้อข้อมือมีจี้หัวใจสวยมากๆๆได้ลูกผู้หญิงค่ะลูกคนแรกอ่ะค่ะ

ท้องเเรกก่อนท้องเราฝันว่า ได้เเหวนทองค่ะ สักพักท้อง เเละได้น้องผู้หญิงค่ะ

ก่อนท้องเราฝันว่าไปร้านทองมีผญ2คนให้แหวนมา2วง จะได้ผญหรือผช ค่ะ ท้องแรกจ้า

บ้านเราฝันได้สร้อยทอง..จะได้ผู้ชาย กำไลจะได้ผู้หญิง.... ผู้ใหญ่แถวบ้านเราบอก