ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

640 ตอบกลับ

สาาธุเลยค่ะ บ้านนี้ฝันว่าแม่แฟนซื้อสร้อยคอให้ #ส่วนตัวอยากได้ลูกผู้หญิงมากค่ะ ❤️

เคยฝันเหมือนกันค่ะ พอฝันเลยเอะใจไปตรวจครรภ์ สรุปท้อง แต่ตอนนี้คลอดแล้ว ได้ชายค่ะ

ฝันว่ามีคน เอาทองทั้งสร้อยเเหวน ใส่พานมาให้ ตอนนี้ยังไม่รู้เพศน้องค่ะ18w ลุ้นมากๆ

ภรรยาฝันว่ามีคุณป้าเอาสร้อยขอมือเส้นใหญ่มาให้หลานสาวคนสวยแต่สรุปได้ลูกชายครับ

จริงค่ะ ถ้าฝันเห็นพระจะได้ผู้ชายค่ะ ฝันเห็นของมีค่าจะได้ผู้หญิงค่ะ #คุณยายบอกมา

แม่บ้านนี้ไม่ฝันแบบนั้นเรยคะฝันร้ายทุกวันพอผ่านมาสักสองเดือนตรวจเจอว่าท้องคะ

ฝันว่า ได้ใส่สร้อยทอง เห็นบอกว่าจะได้ลูกสาว เเต่อันนีก็ยังไม่รู้เลย รอลุ้นเอา 🥰

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทอง2เส้น​ ส่วนสามีฝันว่าได้อุ้มเด็ก​ ซาวดูหมอบอกได้ผู้ชาย

บ้านนี้ฝันว่า ได้ใส่สร้อยคอ 2 เส้น ผลอัลตซาวด์เป็นแฝด หญิง/หญิง จ้า ตอนนี้ 30w แล้วจ้า

3y ago

บ้านนี้ฝันว่าพ่อเอาแหวนทองมาให้ 2 วงค่ะ สวมให้ด้วยข้างละวง ตอนนี้ 10 weeks ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

จริงคะ ตอนท้องได้2เดือน ฝันว่าได้สร้อยทอง พอตอนนี้ไปซาวด์ ก็ได้น้องผู้หญิงจริงๆ