ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

640 ตอบกลับ

ก่อนรู้ว่าท้องฝันได้สร้อยทองเพื่อนผู้ชายเอามาให้ ซาวเดือนที่แล้วได้ลูกสาวค่ะ

ตอนฝันได้สร้อยทองได้ลูกชายค่ะ ท้องสองฝันว่าได้แหวนกับสร้อยข้อมือได้ลูกสาวค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยคอค่ะอ่านคำทำนายเขาว่าจะได้ลูกสาว แต่ไปซาวด์ดูปรากฏว่ามีจู๋ค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองเส้นใหญ่มาก ตอนนี้ลูกสาวในท้องตัวใหญ่มากเช่นกันค่ะ55555

นี่ฝันว่าได้ใส่ทอง2-3ครั้งแล้วค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศลูกเลยว่าจะไดลูกสาวจิงมั้ย ❤❤

แม่บ้านนี้ท้องแรกฝันว่าได้สร้อยทอง ท้องนี้ฝันว่าได้เงิน สรุปได้ชายทั้งสองจ้า

ฝันว่าทองหาย มีคนเอาไปตามๆทวงๆจนได้ทองมาคืนเป็น2เส้น ได้ลูกแฝดหญิงค่ะ

5y ago

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ เขาเอามาคืนสร้อยข้อมือสองเส้น รอซาวด์วันที่3ค่ะ 8week

ฝันว่าได้สร้อยทองค่ะ ซาวมาคุณหมอบอกน่าจะผญนะคะ รอซาวชัดๆอีกทีตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้แหวนเพชรแต่ไม่สวย ซาวด์ยังไม่เห็นไม่รู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

แม่บ้านนี้ฝันว่า มีคนแก่ห่มขาวจูงเด็กมาให้ที่บ้านค่ะ แอบลุ้นอยู่ว่าจะเป็น ญ/ช