ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

640 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องฝันว่าพ่อสามีให้สร้อยพระคล้องคอ น้องคลอดออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

เคยฝันเหมือนกันค่ะ ฝันว่ามีคนยืนสร้อยทองให้แต่เราไม่รับไว้ ปรากฏว่าได้ลูกชายค่ะ😆😆

บ้านนี้ ฝันเห็นพระสงค์ ทำนายฝันว่าน่าจะได้ลูกชาย แต่พอไปอัลตราซาวด์ได้ลูกสาวค่ะ 😂😂

5y ago

ฝันเห็นพระบ่อยเหมือนกันเลยคะ

ท้องแรกฝันได้ใส่สร้อยทองจี้พระค่ะ ได้ ผช. ท้อง2ฝันได้แหวนมุกสีขาว ยังไม่ได้ซาวน์ค่ะ

ก่อนท้องก็ฝันว่าได้สร้อยนี่ละค่ะ555 หมอบอกว่าผู้หญิงแต่ยังไม่ชัดต้องรอสิ้นเดือนนี้

คนแรกไม่ได้ฝันอะไรเลย ได้ผช. คนที่สองฝันว่าได้แหวน หมอว่าได้ผญ. ตอนนี้รอลุ้นอยู่คะ

ท้องคนแรกฝันว่ามีคนเอาแหวนวงใหญ่พร้อมกับแผ่นกระดาษใบนึงมาให้แล้วก็ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้สร้อยทองมีจี้พระ แต่แม่ปลดจี้พระคืนให้เขาไป ได้ลูกสาวสมใจเลยค่ะ

คนแรกฝันว่าได้สร้อยทองมีจี้พระ ได้ลูกชาย คนที่ 2 ฝันว่าได้สร้อยข้อมือได้ลูกสาวค่ะ

ฝันได้สร้อยข้อมือทองสร้อยคอฝันบ่อยมากตอนไตรมาสแรก จนอยากได้จริงๆ เราได้ลูกชายคะ