ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

640 ตอบกลับ

ไม่แน่นอนหรอกค่ะแม่ บ้านนี้ฝันว่าได้แหวนพ่อแอบดีใจว่าจะได้ลูกชาย ยังได้ลูกสาวเลยค่ะ😂

บ้านนี้ฝันว่าได้มีคนให้สร้อยทองแต่ขาด และก็ไม่ขาด อ่านว่าได้ลูกสาว ซาวร์มาลูกชายจ้า

บ้านนี้ก็ฝันว่าได้สร้อยค่ะ ก็แอบหวังว่าจะได้ลูกสาว แต่พอไปซาวด์เท่านั้นแหละได้ลูกชาย

บ้านนี้ฝันว่า มีคนให้ทองแต่ไม่ได้หยิบค่ะ....... แต่พอฝันว่าให้พระ เราหยิบมา ได้ลุกชายค่ะ

เรากับแฟนฝันว่าเด็กผู้หญิงมาขออยู่ด้วย ดีใจมากอยากได้ลูกสาวอยู่แล้ว แต่หมอซาวได้ชายค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ฝันว่าแฟนเอาสร้อยคอพร้อมพระไปขาย. แล้วซื้อสร้อยครึ่งสลึงมาคืนกับพระอะไรไม่รู้จัก

ท้องแรกฝันเห็นสร้อยทองใด้ลูกชายท้องสองสร้อยแขนก็ชายท้องสามตุ้มหูท้องยังไม่แน่ใจเลย

ไม่รู้จะเกี่ยวกันมั้ย บ้านนี้ฝันว่า ขอสามีซื้อสร้อยแล้วก็ใส่กลับบ้านเลย ได้ลูกสาวค่ะ

เราฝันว่าสามีเอาเงินก้อนมาให้ค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวเลย เพิ่ง6วีค ไม่รู้จะได้เพศไหน ลุ้นๆ

ท้องเเรกฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองกับเเหวนทองมายื่นให้ค่ะ เราเลือกเเหวนทองค่ะ ได้ผู้หญิง