ฝันว่าได้สร้อยทองได้ลูกสาวจริงหรอคะ แล้วถ้าฝันว่าซื้อสร้อยคอให้แฟน หมายถึงอะไรคะ ใครได้จริงช่วยตอบที

ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองมีจี้หัวใจ..อ่านทำนายฝันก็จะได้ลูกสาวเป็นความจริงหรอคะ..ใครเคยฝันแบบนี้แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ..

640 ตอบกลับ

ฝันเหมือนกันค่ะ ฝันว่าใด้ใส่ทอง ใส่เเหวน ตอนนี้ท้อง 33W เเล้วค่ะ ซาวเเล้วหมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองสองเส้นมาให้เลือกค่ะ เราเลือกมา1 เส้น ตอนนี้ซาวด์ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ฝันว่ามีพระองค์นึงให้กรอบพระมาค่ะเลี่ยมทองแล้วก็รับไว้ ลุ้นเหมือนกันค่ะหญิงหรือชาย

4y ago

ลูกคนแรกฝันคล้ายๆกันคะ ออกมาได้ผู้หญิงคะ

เราฝันว่าได้ใส่สร้อยทองเส้นใหญ่ แต่จี้เป็นตะกรุด จี้คือไม่สวยเลยค่ะ 😂 (9W ยังไม่ทราบเพศค่ะ)

ฝันว่าได้สร้อยทองค่ะ ได้ลูกชายค่ะคนแรก คนนี้ก็ฝันว่าได้สร้อยทองอีก แต่ยังไม่รู้เพศค่ะ

ตอนท้องลูกสาว ฝันว่าไปหยิบดอกไม้อยู่ที่วัด แล้วพระใช้ไม้เรียวตีบอกว่ายังไม่ถึงเวลา ฮ่าๆ

บ้านนี้ฝันได้สร้อยทอง5บาทนู้นน ฝันตลอดได้สลึงนึงบ้านได้เเหวนบ้าง ซาวได้ชายเฉยเลยจร้าา555

เราไม่ฝันอะไรเลยยย ไม่แพ้ ไม่รุ้ตัวด้วยคะ 6555 แม่สามีฝันอย่างเดียว. รู้อีกที4จะ5เดือนแล้ว😂

ฝันว่าแม่พาไปซื้อต่างหูสีชมพูส่วนแฟนก็ฝันว่าพาไปซื้อต่างหูเหมือนกันค่ะได้ลูกสาวค่ะ😊

แล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคลมั้งค่ะ เราก็ฝันว่าได้ใส่สร้อยทอง 2 บาท เราได้ลูกแฝด ผญ.จร้า 🥰🥰