แม้ท้อง14สัปดาห์ฝันว่าได้อุ้มเด็ก

ฝันว่าได้อุ้มเด็กแต่อุ้มได้หน่อยเดียวก็ส่งคืนลูกเขาไป กังวลจังเลย

13 ตอบกลับ

แค่ฝันค่ะ บ้านนี้ฝันว่าแท้งหรือคลอดก่อนกำหนดบ่อยมาก ถ้าแม่ไม่สบายใจไปทำบุญใส่บาตรนะคะ 😊

แต่ฝันค่ะ ไม่มีอะไรหรอก บ้านนี้ก็เคยฝันว่าเจอเด็กผู้หญิงแล้วจูงมือไปส่งคืนให้ยายเค้า ตอนนี้คลอดแล้วก็ได้ผู้หญิงค่ะ

ถ้าฝันดีก็ค่อยเอามาคิดค่ะแม่อันไหนฝันไม่ดีก็บอกตัวเองว่าไม่เชื่อ 😊