เพศลูก

ฝันว่าแฟนให้แหวนทอง ตอนนี้เราท้องได้35วีคซาวแล้วหมอบอกผญ แม่ๆคนไหนฝันแบบเราบ้างค่ะ แล้วได้เพศไหน มาแชร์กันหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านฝันว่าได้ใส่เเหวนค่ะคิดว่าจะได้ผุ้หญิงพอคลอดออกมาเป็นผู้ชาย

5y ago

งั้นเราต้องรอลุ้นตอนคลอดอีก555